KaiSoo – Thay đổi

1523924_610018512407313_725522723_o

Tự nhiên hôm nay đọc được bài này trên Zing, thấy nhớ cái thời ship KaiSoo điên cuồng, ghét những ai chen vào cpl đó, save hình coi FMV chẳng sót 1 cái. để rồi, nước càng sôi trào càng dễ tắt lửa. càng điên cuồng càng nhận ra đến cuối cùng chỉ là bản thân mình đang cố ép mình tin vào những thứ đã lâu không còn tồn tại. đến cuối cùng, buông tay là lựa chọn tốt nhất.

 

———————————————–

Ai là người duy nhất Jongin mách khi chân bị đau?
Ai là người Jongin thích cầm tay, thích chọt má, thích làm trò, thích cười thật tươi, thích nhìn thật sâu, buồn ngủ muốn dựa lên vai người kia mà ngủ?
Ai là người khi đau mắt Jongin đứng cạnh hỏi thăm, khi hát lỗi Jongin an ủi, khi đau chân Jongin đứng lại chờ? Khi trả lời có buồn không thì Jongin đứng bên thì thầm rằng đừng khóc?

Không ai khác.

Lee Taemin có con đường riêng, Oh Sehun trẻ con, Luhan có lựa chọn khác, bức tranh động Byun Baekhyun, hay Moonkyu của quá khứ, đều không phải. Tất thảy đều là Do Kyungsoo có phải không?
Một người có thế giới riêng, không ai hiểu, cũng chẳng ai có thể chạm vào. Do Kyungsoo khi đau chỉ muốn để yên, không muốn ai động vào anh. Anh chăm sóc bản thân rất tốt, chăm sóc người khác cũng không kém. Tất thảy mọi thứ anh ấy đều biết hết, hiểu hết. Nhưng những lúc anh bận bịu với lịch trình riêng, nhắng nhít với những trò đùa của một ai đó trên sân khấu, đâu có nghĩa là anh tiếp nhận một người nào khác. “Trên sân khấu tôi là D.O.” Do Kyungsoo là một người rất mạnh mẽ. Dù thời gian qua đi, ai cũng đều thay đổi, nhiều hay ít, dù theo hướng tốt hay xấu, nhưng thế giới của Do Kyungsoo vẫn sẽ không ai bước được vào…
Dù Do Kyungsoo có bước một chân ra khỏi thế giới của Kim Jongin, và cậu bé đó cũng không hề giữ anh lại, chỉ lẳng lặng thay đổi bản thân. Phảng phất một gì đó khác đi…
Kai, hay Kim Jongin, cậu bé đó dù có thay đổi đi chăng nữa, thì vẫn luôn là người không biết che giấu đi cảm xúc của bản thân. Cũng là người tuy cách Oh Sehun có vài ba tháng tuổi, nhưng vẫn là anh, vẫn phải luôn nỗ lực rất nhiều. Ừ thì có thay đổi. Nhưng rốt cuộc thì Kim Jongin chưa bao giờ có lỗi với Do Kyungsoo. Chưa bao giờ khiến anh thất vọng, cũng chưa bao giờ không quan tâm đến anh, có bao giờ chưa?
Dù họ có thay đổi;
Dù như người ta bảo KaiSoo của tôi đang dần chìm vào quá khứ.
Nhưng chẳng phải trong chuyện này là theo cách nhìn nhận của bản thân mà ra sao?

Này, cậu có cô đơn không? Có bao giờ sẽ là người luyến tiếc anh nhiều nhất không?
Hay, rốt cuộc thì ai trong chúng ta cũng đều phải thay đổi.
Dù sớm hay muộn, nhiều hay ít…
#DoKyungsoo  #KimJongin
Chỉ cần tình cảm của hai người luôn hơn những người anh em như thế là tốt rồi.

Bài viết: [FanAcc] KaiSoo -Thay đổi?

Nguồn Zing Blog

 

Advertisements

2 thoughts on “KaiSoo – Thay đổi

  1. Con người ai mà chẳng thay đổi :))) Quan trọng là có vui vẻ hay không~
    KaiSoo vẫn vui vẻ khi ở cạnh nhau là được :”))

    1. KaiSoo tất nhiên là vẫn vui vẻ khi ở cạnh nhau rồi, chỉ là mình chẳng thể ship 2 ng này như trước, kiểu event nào là hóng mmt, có mmt là vui như bố đẻ em bé ấy =)))) giờ mình nhìn vào chỉ thấy tụi nó như kiểu anh em thôi, hết chemistry như ngày trước rồi :))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s